Kho giao diện lớnvới hơn 200 mẫu, thoải mái chọn lựa

  Kho giao diện của Web24h đa dạng lĩnh vực và phong phú về số lượng được thiết kế bởi các chuyên gia sáng tạo hàng đầu. Website của bạn sẽ luôn đẹp và thu hút trên mọi thiết bị giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng

  Xem thêm 200+ mẫu giao diện

  • Kho ứng dụngĐa dạng, phong phú, hữu ích

   Web24h cung cấp kho ứng dụng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn để xây dựng 1 website bán hàng chuyên nghiệp nhất. Với Web24h, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần.

   Ngoài ra, nếu bạn có những yêu cầu đặc biệt về tính năng, có thể yêu cầu, chúng tôi sẽ viết riêng cho bạn. Hoặc những tính năng với nhiều khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ viết thành ứng dụng, và được phân phối với giá rất hợp lý.

   khám phá kho ứng dụng ngay

  • Google SEOTối ưu hóa bộ máy

   Web24h được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Web24h rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Web24h giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

   Đã có nhiều khách hàng của chúng tôi, sử sụng Web24h nhưng có thứ hạng Alexa cao và SEO rất tốt.

  • Quản lý dễ dàngĐơn giản hóa việc quản trị web

   Với 16 năm kinh nghiệm làm web, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết, khách hàng muốn website phải cực kỳ dễ dàng quản lý. Web24h dễ quản lý hơn MS Word, vì vậy bản yên tâm về cách sử dụng!

   Chỉ cần vi tính văn phòng và 30 phút tìm hiểu, bạn đã có thể làm chủ Web24h. Nhưng nếu vẫn chưa chinh phục được, bạn cứ thoải mái liên hệ, chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình.

  • Tính năng phong phúVới hơn 100 tính năng

   Với 10 nhóm chính: Sản phẩm, tin tức, banner, dịch vụ, tuyển dụng, hỗ trợ trực tuyến, thành viên, đơn hàng, thanh toán, giới thiệu .. và hơn 100 tính năng phụ, hệ thống Web24h của 24h Việt Nét đầy đủ nhu cầu của 1 website cao cấp.

   Trong hơn 15.000+ khách hàng của chúng tôi, chưa có ai có thể sử dụng hết tính năng của Web24h :)

  • Tối ưu chi phí Đầu tứ lớn, giá phù hợp

   Với doanh nghiệp mới, chi phí là điều rất đáng lo ngại. Web24h đã làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng này, không phí phát sinh, không phí hosting, mua và sử dụng, trả phí hàng năm tiện lợi!

   Theo thống kê của chúng tôi, khi sử dụng Web24h, quý khách hàng đã tiết kiệm được hơn 20tr vnđ chi phí. Còn số này không nhỏ, đủ để bạn có 1 chiến lược Marketing hoàng tráng cùng với Web24h

  • Hỗ trợ 24/7 Hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp

   Hệ thống Web24h của 24h Việt Nét với quy trình quản lý khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng 24/7 những yêu cầu của khách hàng.

   Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần bạn Alo, chúng tôi sẽ trả lời.